Chính sách bảo mật

Thấu hiểu rõ được những nỗi lo lắng của người chơi khi tham gia chơi game trực tuyến hay truy cập vào trang website trực tuyến ngày nay. Vì vậy cho nên ngay từ đầu cổng game IWIN đã tiến hành xây dựng, áp dụng nhiều công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại. Nhưng quan trọng hơn hết là IWIN đã thiết lập một chính sách bảo mật rất chặt chẽ với nhiều điều khoản, quy định rõ ràng. 

Về phần thông tin chi tiết hơn, xin mời anh em cùng theo dõi tất tần tật ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là IWIN – Một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giải trí, game đổi thưởng trên nền tảng trực tuyến. Với nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn được hệ thống không ngừng xây dựng nên ở thời điểm hiện tại. Từ đó cho phép người chơi thoải mái tham gia trải nghiệm, truy cập vào bất cứ lúc nào.

Trang Website của chúng tôi

Anh em nên lựa chọn đúng trang web chính thức của cổng game để truy cập, nhằm đảm bảo an toàn luôn ở mức tối đa.

Địa chỉ chính thức của website: 

Lý do thu thập dữ liệu của người dùng

Hãy điểm qua một số lý do chính đáng và quan trọng mà cổng game IWIN tiến hành thu thập dữ liệu người dùng trên trang website hiện tại như sau:

 1. Đưa ra chính sách quản lý hiệu quả hơn, gia tăng mức độ an toàn.
 2. Dễ dàng truy cứu tất cả mọi thông tin khi cần thiết.
 3. Ngăn chặn những người dùng có hành vi gây hại, xâm nhập vào hệ thống trên trang website của chúng tôi.

Quyền quản lý dữ liệu

Khi truy cập vào trang website của chúng tôi, tốt hơn hết là quý người dùng cũng nên biết đến những quyền quản lý dữ liệu được hệ thống thiết lập sẵn.

Thông tin cụ thể và chi tiết sẽ được thiết lập một cách đầy đủ như sau:

 • Được phép thay đổi thông tin cá nhân chính mình nếu có đủ lý do chính đáng sau khi xác minh thành công.
 • Yêu cầu gỡ hoặc xóa vĩnh viễn một số dữ liệu đã và đang hiển thị trên trang web.
 • Cập nhật, bổ sung thêm thông tin cá nhân để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Quy định đăng tải tin tức từ website chúng tôi

Chúng tôi (IWIN – IWIN68) từ trước đến nay vẫn luôn hết sức tuân thủ mọi nguyên tắc cộng đồng để nhằm mang đến một địa chỉ giải trí chất lượng cao. Vì thế những tin tức lẫn hình ảnh hiển thị đều được kiểm duyệt hết sức chặt chẽ.

Những chính sách bảo mật về mặt thông tin được IWIN quy định rõ ràng, anh em có thể tham khảo qua ngay bây giờ. 

 • Có một đội ngũ quản lý kiểm duyệt rõ ràng ngay từ lúc ban đầu trước khi tiến hành xuất bản trên trang website chính thức.
 • Nội dung, tin tức luôn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối, có liên kết trực tiếp từ cổng game.
 • Mọi hình ảnh có trên trang web đều nhúng qua GPS, đảm bảo không chứa các tệp dính virus gây hại cho thiết bị người dùng.

Chính sách xóa bỏ dữ liệu trên trang web

Có thể nhiều người vẫn không biết được rằng tất cả dữ liệu cá nhân được hệ thống thu thập sẽ lưu trữ trong bộ nhớ đám mây. Và đây mới chính là địa chỉ được bảo mật hết sức nghiêm ngặt bởi một hệ thống tường lửa nghiêm ngặt, dày đặc. 

Tuy nhiên mọi dữ liệu có liên quan đều được tự động xóa bỏ trong một quãng thời gian nhất định. Thông thường từ 1 tháng đến 6 tháng, tùy theo mức độ quan trọng của từng tệp dữ liệu. 

Cho nên quý người dùng, khách hàng có thể yên tâm về mức độ bảo mật trên hệ thống website của chúng tôi ngày nay. Với cam kết tuyệt đối không để rò rỉ bất kỳ thông tin nào khác ra bên ngoài.

Những quy định bảo mật khác dành cho người dùng

Ngoài ra anh em cũng nên lưu ý đến một số quy định bảo mật chung được website áp dụng cho người dùng, tuyệt đối không nên chủ quan bỏ qua.

Với một số điều khoản cụ thể như sau:

 1. Người dùng có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin, dữ liệu cá nhân theo đúng yêu cầu của hệ thống để được bảo mật một cách tốt nhất.
 2. Cần tuân thủ đầy đủ tất tần tật những quy định chung được nhà phát hành thiết lập sẵn từ trước.
 3. Không được chia sẻ thông tin giao dịch, tài khoản với bất cứ ai.

Kết Luận:

Tin chắc rằng với chính sách bảo mật hết sức nghiêm ngặt mà cổng game IWIN đang áp dụng ở thời điểm hiện tại sẽ không làm anh em cảm thấy thất vọng. Và hơn hết là giúp cho người chơi, người dùng tránh khỏi được phiền phức lẫn rắc rối ngoài ý muốn xảy ra. 

Chúng tôi luôn muốn cung cấp, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng và tuyệt vời nhất. 

Liên Hệ Ngay!